• Gợi ý: Nôi em bé, nôi tự động, máy đưa võng, bóp nam, ví nữ

Giới thiệu


Công ty cổ phần VINANOI trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với các thành viên sáng lập có tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối hàng gia dụng, đặc biệt là sản phẩm dành cho mẹ và bé.  Hiện các sản phẩm của chúng tôi đã và đang được rất nhiều gia đình Việt tin dùng.


Những lĩnh vực hoạt động chính của VINANOI


Công ty Cổ phần VINANOI chuyên sản xuất hàng gia dụng gia đình, chú trọng tới những sản phẩm dành cho mẹ và bé như: Nôi, võng, máy đưa võng, giường, nệm, thời trang dành cho mẹ và bé…

VINANOI  nhận thất đây là những sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng, giúp ích rất nhiều cho các bà mẹ bỉm sữa trong quá trình nuôi con nhỏ. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp nhằm mang tới sự tiện nghi cho mẹ và an toàn cho bé trong quá trình sử dụng, giúp các mẹ bỉm sữa vượt qua thời gian khó khăn khi nuôi con nhỏ.


Tầm nhìn tương lai


Công ty Cổ phẩn VINANOI không ngừng nỗ lực để trở thành 1 tổ chức văn minh, hiện đại. Đồng thời có năng lực để phát triển mạnh mẽ, bền vững lâu dài. Trong 15-20 năm tới, chúng tôi nỗ lực để mang các sản phẩm của VINANOI tới gần hơn với người tiêu dùng, trong mọi gia đình Việt đều có sản phẩm của VINANOI.


Sứ mệnh thương hiệu


Đối với khách hàng: Ngay từ giai đoạn đầu thành lập VINANOI đã đặt ra cho mình sứ mệnh là người bạn, là người cộng sự đắc lực cho mỗi gia đình, đặc biệt là người luôn đồng hành với các mẹ và bé. Chúng tôi khát vọng mang tới một cuộc sống nhân văn tới cho mọi gia đình.

Đối với cán bộ, nhân viên: VINANOI có chủ trương lấy con người là gốc rễ của sự phát triển và thành công. Bởi vậy, chúng tôi luôn tạo nên môi trường làm việc năng động, thoải mái để tất cả thành viên trong công ty có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Không ngừng tạo điều kiện, cơ hội cho các cán bộ, nhân viên trau dồi kiến thức để ngày càng mang tới những sản phẩm thiết thực hơn đối với đời sống của người dân. Đồng thời cải tiến sản phẩm cũ có chất lượng tốt hơn và giá thành phù hợp hơn.


Những thành tựu đạt được của thương hiệu VINANOI


Tháng 5/2015 Công ty cổ phần VINANOI vinh dự nhận danh hiệu “ Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2015 do Liên hiệp khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam cùng với Thương hiệu Việt Nam (Vinabra) và  Đài truyền hình Việt Nam (VTV9) phối hợp tổ chức.

VINANOI vinh dự trở thành 1 trong 100 thương hiệu được nhận biểu trưng thương hiệu và giấy chứng nhận danh hiệu này. Để nhận được danh hiệu này, VINANOI có chỉ số cao về mức độ uy tín mà còn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế theo quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index) của Hoa Kỳ.

Thương hiệu VINANOI lọt vào TOP 100 thương hiệu xuất sắc Việt Nam năm 2015 là một trong những dấu mốc quan trọng. Đây cũng là mốc đánh dấu bước ngoặt của VINANOI, đồng thời đây cũng là đòn bẩy quan trọng giúp cho chúng tôi không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để không phụ sự tín nhiệm của tất cả mọi người.